Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Kỹ Nghệ Toàn Tâm ( TTE ) là Công ty hoạt động trên lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn hiệu Mitsubishi .

Đội ngũ công nhân, kỹ sư, quản lý của TTE đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn hiệu Mitsubishi.

Công Ty Toàn Tâm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu cùng phong cách quản lý hiện đại, TTE đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy đối với khách hàng, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn Mitsubishi.

Thang máy, thang cuốn Mitsubishi đang hiện diện một cách kiêu hãnh trong nhiều cao ốc Văn phòng, khách sạn, siêu thị, căn hộ cao cấp và đã khẳng định được đẳng cấp của mình tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, hãng Mitsubishi còn chú trọng đến chất lượng lắp đặt. Hàng năm, hãng Mitsubishi đều tổ chức các khóa huấn luyện chuyên mon cho kỹ sư của công ty Toàn Tâm, đào tạo kỹ năng quản lý và điều hành dự án, nhằm tăng cường chất lượng lắp đặt, bảo trì thang máy, thang cuốn Mitsubishi.

Công ty Toàn Tâm đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.